รูปภาพ
หน้าแรก อนุมัติข่าว พิธีมอบทุนการศึกษา มูลนิธิทุนศึกษาสร้างฝัน
งานบริการของระบบงาน
ระบบบริหารงานวิชาการของสถานศึกษา ที่มุ่งไปให้ถึงการเชื่อมโยงกับกรอบทิศทางการพัฒนาประเทศด้านการอาชีวศึกษาทั้งในปัจจุบัน และระยะยาวอย่างมีประสิทธิภาพ

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 นายปัญญา ซื่อสัตย์ ดำเนินโครงการพิธีมอบทุนการศึกษา มูลนิธิทุนศึกษาสร้างฝัน (Create Your Future Foundation) ตามที่มูลนิธิทุนศึกษาสร้างฝัน (Create Your Future Foundation) สนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่ นักเรียน นักศึกษา วิทยลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร มีความประพฤติที่ดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ มีความขยัน กระตือรือร้นในการเรียน จำนวน ๒๐ ทุน เบ็นเงินจำนวนทั้งสิ้น ๑๓๕,๐๐ บาท (หนึ่งแสนสามหมื่นห้พันบาทถ้วน) ณ สาลาประชาธิปไตป วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร