รูปภาพ
หน้าแรก อนุมัติข่าว มอบรางวัลแด่ นักเรียน นักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับชาติ
งานบริการของระบบงาน
ระบบบริหารงานวิชาการของสถานศึกษา ที่มุ่งไปให้ถึงการเชื่อมโยงกับกรอบทิศทางการพัฒนาประเทศด้านการอาชีวศึกษาทั้งในปัจจุบัน และระยะยาวอย่างมีประสิทธิภาพ

นายปัญญา ซื่อสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร มอบรางวัลแด่ นักเรียน นักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับชาติ การเขียนโปรแกรมควบคุมโดรน และหุ่นยนต์ชกมวย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับชาติ ในงานประชุมทางวิชาการองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระหว่างวันที่ 30 มกราคม- 3 กุมภาพันธ์ 2563 ณ วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด