หน้าแรก อนุมัติข่าว Fix. It. Center

วันที่ 9 ตุลาคม 2562 นายวิโรจน์. ธิมา และคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาให้ดำเนินโครงการศูนย์ Fix. It. Center. ซ่อมสร้าง. ล้างใหม่ ร่วมกับ วิทยาลัยการอาชีพห้วยผึ้ง จ.กาฬสินธุ์ และ วิทยาลัยการอาชีพพรรณานิคม. นำโดย รองวิชิต ระดมบุญ ดำเนินโครงการศูนย์ Fix. It. Center. ซ่อมสร้าง. ล้างใหม่ ณ บ้านปากเซ ตำบลตาลสุม อ.ตาลสุม จ.อุบลราชธานีวัดทุ่งสว่าง และ ตำบลไร่เหนือ อ.พิบูลมังสาหาร จ.อบล. ระหว่างวันที่ 9-11 ตุลาคม 2562