หน้าแรก อนุมัติข่าว อาชีวะอาสา Fix it Center

วันที่ 7 ตุลาคม 2562 นายวิโรนจ์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา จัดนิทรรศการ ผลการดำเนินงาน การช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในเขตอำเภอพิบูลมังสาหาร อำเภอตาลสุมที่ผ่านมา และต้อนรับคณะ ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ โดยมี นายณรงค์ แผ้วพลสง ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ รักษาราชการแทน เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมกิจกรรมกระทรวงศึกษาธิการ มอบถุงยังชีพให้กับผู้ที่อยู่ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบหลังน้ำลด จำนวน 2,000 ชิ้น และรองเท้านันยาง จำนวน 1,000 คู่ โดยมี นายธนพร สมศรี เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ประจํากระทรวงศึกษาธิการ ผู้แทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี นายประเสริฐ บุญเรือง รองปลัดกระทรวง ศึกษาธิการ รักษาราชการแทนปลัดกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวรายงาน และผู้บริหารระดับสูงกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมมอบของ และมีนายธรรมนูญ แจ่มใส นายอำเภอสำโรง และประชาชน เป็นฝ่ายรับมอบ ซึ่งวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร มีนักศึกษา ให้บริการซ่อมแซมรถจักรยานยานต์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ในโครงการอาชีวะอาสา Fix it Center ออกศูนย์ซ้อมสร้าง ล้าง ใหม่ ให้กับประชาชนในพื้นที่ ณ ที่ว่าการอำเภอสำโรง จังหวัดอุบลราชธานี

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 07 ตุลาคม 2019 เวลา 07:16 น.)