รูปภาพ
mod_vvisit_counterThis month1963
หน้าแรก อนุมัติข่าว Fix. It Center
งานบริการของระบบงาน
ระบบบริหารงานวิชาการของสถานศึกษา ที่มุ่งไปให้ถึงการเชื่อมโยงกับกรอบทิศทางการพัฒนาประเทศด้านการอาชีวศึกษาทั้งในปัจจุบัน และระยะยาวอย่างมีประสิทธิภาพ

วันที่ 5 ตุลาคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหารนำโดย. นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการ พร้อมวิทยาลัยการอาชีพเนินขามโดย ดร.กาญจนา เงื่อนกลาง ผู้อำนวยการ คณะครู นักศึกษา ดำเนินโครงการอาขีวะอาสา ช่วยเหลือพื้นฟูเยียวยา ผูhประสบภัยน้ำท่วม หลังน้ำลด. (ซ่อมสร้าง. ล้างใหม่. Fix. It Center) วันที่ 4-5 ตุลาคม 2562 ณ บ้านโพธิ์ศรี ตำบลโพธิ์ศรี อ.พิบูลมังสาหาร