หน้าแรก อนุมัติข่าว Fix. It Center

วันที่ 5 ตุลาคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหารนำโดย. นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการ พร้อมวิทยาลัยการอาชีพเนินขามโดย ดร.กาญจนา เงื่อนกลาง ผู้อำนวยการ คณะครู นักศึกษา ดำเนินโครงการอาขีวะอาสา ช่วยเหลือพื้นฟูเยียวยา ผูhประสบภัยน้ำท่วม หลังน้ำลด. (ซ่อมสร้าง. ล้างใหม่. Fix. It Center) วันที่ 4-5 ตุลาคม 2562 ณ บ้านโพธิ์ศรี ตำบลโพธิ์ศรี อ.พิบูลมังสาหาร