รูปภาพ
mod_vvisit_counterThis month1966
หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการ บรรเทาความเดือนร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วม
งานบริการของระบบงาน
ระบบบริหารงานวิชาการของสถานศึกษา ที่มุ่งไปให้ถึงการเชื่อมโยงกับกรอบทิศทางการพัฒนาประเทศด้านการอาชีวศึกษาทั้งในปัจจุบัน และระยะยาวอย่างมีประสิทธิภาพ

วันที่ 27 กันยายน 2562 วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ได้ดำเนินโครงการ บรรเทาความเดือนร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วมโดยศูนย์ซ้อมสร้างเพื่อชุมชน FIX IT CENTER ระหว่าง วันที่ 4-27 กันยายน 2562 มอบน้ำ อาหาร และเครื่องอุปโภค บริโภคผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ โรงเรียนบ้านดอนตาลี