หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการ บรรเทาความเดือนร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วม

วันที่ 27 กันยายน 2562 วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ได้ดำเนินโครงการ บรรเทาความเดือนร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วมโดยศูนย์ซ้อมสร้างเพื่อชุมชน FIX IT CENTER ระหว่าง วันที่ 4-27 กันยายน 2562 มอบน้ำ อาหาร และเครื่องอุปโภค บริโภคผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ โรงเรียนบ้านดอนตาลี