หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการ บรรเทาความเดือนร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วม

วันที่ 11 กันยายน 2562 วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ได้ดำเนินโครงการ บรรเทาความเดือนร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วมโดยศูนย์ซ้อมสร้างเพื่อชุมชน FIX IT CENTER ระหว่าง วันที่ 4-27 กันยายน 2562 ณ เทศบาลพิบูลฯ เทศบาลกุดชมภูและได้รับการบริจาค สิ่งของบริจาคปัจจัยช่วยผู้ประสบภัยจาก หจก.โชคอารีย์สเตชั่นเนอรี่ บริษัทมิตซูพิบูลมังสาหาร