รูปภาพ
mod_vvisit_counterThis month1973
หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการ บรรเทาความเดือนร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วม
งานบริการของระบบงาน
ระบบบริหารงานวิชาการของสถานศึกษา ที่มุ่งไปให้ถึงการเชื่อมโยงกับกรอบทิศทางการพัฒนาประเทศด้านการอาชีวศึกษาทั้งในปัจจุบัน และระยะยาวอย่างมีประสิทธิภาพ

วันที่ 11 กันยายน 2562 วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ได้ดำเนินโครงการ บรรเทาความเดือนร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วมโดยศูนย์ซ้อมสร้างเพื่อชุมชน FIX IT CENTER ระหว่าง วันที่ 4-27 กันยายน 2562 ณ เทศบาลพิบูลฯ เทศบาลกุดชมภูและได้รับการบริจาค สิ่งของบริจาคปัจจัยช่วยผู้ประสบภัยจาก หจก.โชคอารีย์สเตชั่นเนอรี่ บริษัทมิตซูพิบูลมังสาหาร