รูปภาพ
mod_vvisit_counterThis month1963
หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการ บรรเทาความเดือนร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วม
งานบริการของระบบงาน
ระบบบริหารงานวิชาการของสถานศึกษา ที่มุ่งไปให้ถึงการเชื่อมโยงกับกรอบทิศทางการพัฒนาประเทศด้านการอาชีวศึกษาทั้งในปัจจุบัน และระยะยาวอย่างมีประสิทธิภาพ

วันที่ 10 กันยายน 2562 วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ได้ดำเนินโครงการ บรรเทาความเดือนร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วมโดยศูนย์ซ้อมสร้างเพื่อชุมชน FIX IT CENTER ระหว่าง วันที่ 4-27 กันยายน 2562 ณ เทศบาลพิบูลฯ เทศบาลกุดชมภูและบ้านโพธิ์ไทร และได้รับการบริจาคสิ่งของ บริจาคปัจจัยช่วยผู้ประสบภัยจาก ร้านพีเจคอม หจก.รุ่งศิริวัฒน์ บริษัทประกันภัย(สยามซิตี้) บริษัท ทูล เอ็มพี โรงพิมพ์ตระการ