หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการบรรเทาความเดือนร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วม

วันที่ 8 กันยายน 2562 วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ได้ดำเนินโครงการบรรเทาความเดือนร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยศูนย์ซ้อมสร้างเพื่อชุมชน FIX IT CENTER ระหว่าง วันที่ 4-27 กันยายน 2562 ณ บ้านวังแคน และเทศบ้านกุดชมภู