รูปภาพ
mod_vvisit_counterThis month1964
หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการบรรเทาความเดือนร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วม
งานบริการของระบบงาน
ระบบบริหารงานวิชาการของสถานศึกษา ที่มุ่งไปให้ถึงการเชื่อมโยงกับกรอบทิศทางการพัฒนาประเทศด้านการอาชีวศึกษาทั้งในปัจจุบัน และระยะยาวอย่างมีประสิทธิภาพ

วันที่ 7 กันยายน 2562 วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ได้ดำเนินโครงการบรรเทาความเดือนร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยศูนย์ซ้อมสร้างเพื่อชุมชน FIX IT CENTER ระหว่าง วันที่ 4-27 กันยายน 2562