หน้าแรก อนุมัติข่าว ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พานพุ่มทอง-พานพุ่มเงิน

วันที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 19.00 น. นายวิโรจน์ ธิมาผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พานพุ่มทอง-พานพุ่มเงิน เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติย์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ ที่ว่าการอำเภอพิบูลมังสาหาร