หน้าแรก อนุมัติข่าว พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล

วันที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 08.00 น. นายวิโรจน์ ธิมาผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ถวายเครื่องราชสักการะ พานพุ่มทอง-พานพุ่มเงิน เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติย์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พร้อมมอบเกีรยติบัตร ให้แก่แม่ดีเด่นประจำปี 2562 และร่วมกิจกรรมปลูกป่าปลูกป่า เฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา ณ วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร