หน้าแรก อนุมัติข่าว มอบเกีรยติบัตร และถ้วยรางวัล แก่นักเรียน นักศึกษาที่เข้าแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์

วันที่ 1 สิงหาคม 2562 เวลา 08.00 น. นายวิโรจน์ ธิมาผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร มอบเกีรยติบัตร และถ้วยรางวัล แก่นักเรียน นักศึกษาที่เข้าแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 14 ทุเรียนภูเขาไฟเกมส์ ระหว่างวันที่ 21-27 กรกฏาคม 2562 ณ จังหวัดศรีสะเกษ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง ชนิดกีฬา

-มวยสากลสมัครเล่นชาย รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 52 กิโลกรัม

-มวยไทยสมัครเล่นหญิง รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 42 กิโลกรัม

-มวยไทยสมัครเล่นหญิง รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 48 กิโลกรัม