หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการวันภาษาไทยและวันสุนทรภู่

วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00 น. นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการวันภาษาไทยและวันสุนทรภู่ ณ ศาลาประชาธิไตย อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี