หน้าแรก อนุมัติข่าว วางพานพุ่มทอง เงิน และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร

วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.30 น. นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหารคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์เจ้าหน้าที่ ได้เข้าพิธีวางพานพุ่มทอง เงิน และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ หอประชุมเทศบาลเมืองพิบูลมังสาหาร อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี