mod_vvisit_counterAll204152
หน้าแรก อนุมัติข่าว มอบเกียรติบัตร และเหรียญ

วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.00 น. นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร มอบเกียรติบัตร และเหรียญ ในแก่นักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 28 ระดับภาค ณ หน้าเสาธงวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร