หน้าแรก อนุมัติข่าว อบรมเชิงปฏิบัติการ การประยุกต์เทคโนโลยีเพื่อการวัดผลในยุค Thailand 4.0

วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.00 น. นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การประยุกต์เทคโนโลยีเพื่อการวัดผลในยุค Thailand 4.0 ณ ตึกวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร