mod_vvisit_counterAll204136
หน้าแรก อนุมัติข่าว ทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม

วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.00 น. นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร คณะครู ร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามเนื่องในวันสถาปนคณะลูกเสือแห่งชาติ ณ บริเวณหน้าเสาธง