mod_vvisit_counterAll200264
หน้าแรก อนุมัติข่าว วันสิ่งแวดล้อมโลก

วันพุธ ที่ 5 มิถุนายน 2562 คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ร่วมกิจกรรมวันสิ่งแวดล้อมโลก หรือ World Environment Day พร้อมปลูกต้นไม้บริเวณวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร