mod_vvisit_counterAll200268
หน้าแรก อนุมัติข่าว วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

วันจันทร์ที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล และถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระหรชัยมงคล ณ ห้องประชุมอำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 04 มิถุนายน 2019 เวลา 03:18 น.)