หน้าแรก อนุมัติข่าว ผู้อำนวยการอบรมให้ความรู้ ข่าวสารสาระแก่นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร

วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการอบรมให้ความรู้หน้าเสาธง  แก่นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2019 เวลา 10:24 น.)