mod_vvisit_counterAll200278
หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการฝึกอบรมกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาคุณธรรม ใจปลูกป่า ๑ ล้านต้นเพื่อแผ่นดิน

โครงการฝึกอบรมกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒  ระหว่างวันที่ ๒๔- ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๒   วันเสาร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๒
-นายอำเภอพิบูลมังสาหารประธานในพิธีจุดธูป เปิดกรวยดอกไม้
-ประธานรับฟังการกล่าวรายงาน และกล่าวเปิดโครงการประชา'รัฐร่วม
ใจปลูกป่า ๑ ล้านต้นเพื่อแผ่นดิน ณ วัดพุทธรักษา บ้านหินสูง อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2019 เวลา 14:25 น.)