หน้าแรก อนุมัติข่าว ยินดีต้อนรับ อาจารย์ฐปกรณ์ รักษาศีล

วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 08.30น. นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร คณะผู้บริหาร คุณครู ร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณะครูจากวิทยาลัยการอาชีพนายายอาม และยินดีต้อนรับ อาจารย์ฐปกรณ์ รักษาศีล ณ ห้องประชุมผุดพา ๑

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2019 เวลา 10:11 น.)