mod_vvisit_counterAll192371
หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษา ใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562

วันอังคาร ที่ 7 พฤษาคม พ.ศ. 2562 วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษา ใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีนายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคิคพิบูลมังสาหารกล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับนักเรียน นักศึกษาและผู้ปกครอง ณ ศาลาประชาธิปไตยวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2019 เวลา 06:45 น.)