หน้าแรก อนุมัติข่าว งานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

วันจันทร์ที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๒ คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ร่วมกิจกรรมอันเนื่องกับงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒ อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี

แก้ไขล่าสุด (วันพฤหัสบดีที่ 09 พฤษภาคม 2019 เวลา 09:23 น.)