หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการประชุมปฏิบัติการสร้างความรู้ความเข้าใจ การจัดทำแผนพัฒาตนเองรายบุคคล

เวลา 08.00 น. นายวิโรจน์  ธิมา ผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ และบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร โครงการประชุมปฏิบัติการสร้างความรู้ความเข้าใจ การจัดทำแผนพัฒาตนเองรายบุคคล (ID Plan) และแนวทางการขับเคลื่อนกระบวนการ PLC ในสถานศึกษา ในระหว่างวันที่ 25 - 26 เมษายน 2562 ณ ห้องประชุมพฒผา ๑ วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร  ดำเนินการโดย วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน

แก้ไขล่าสุด (วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2019 เวลา 04:37 น.)