หน้าแรก อนุมัติข่าว สืบสานประเพณีวันสงกรานต์ รดนํ้าขอพร

วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน เวลา 11.35 น. นายวิโรจน์  ธิมา ผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ และบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร จัดทำโครงการสืบสานประเพณีไทยวันสงกรานต์ รดนํ้าขอพร ณ ศาลาประชาธิประไตย วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร

แก้ไขล่าสุด (วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2019 เวลา 06:37 น.)