mod_vvisit_counterAll192379
หน้าแรก อนุมัติข่าว มอบประกาศนียบัตรประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2562 วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 โดยได้รับเกียรติจากนายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธี วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหารต้องขอขอบคุณ คณะผู้บริหาร ครู บุคลรากรทางการศึกษา ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติ ที่มารวมแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา  ณ  ศาลาประชาธิปไตย วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร