mod_vvisit_counterAll192370
หน้าแรก อนุมัติข่าว งานชุมนุมลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญอาชีวศึกษา ระดับชาติ

วันที่ 7 มีนาคม 2562 เวลา 08.00 น. นายปรีดา วงค์จันทร์ทา รองผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร นำหมู่ลูกเสือวิสามัญ ร่วมกิจกรรม งานชุมนุมลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญอาชีวศึกษา ระดับชาติ ครั้งที่ 20 ระหว่างวันที่ 2-8 มีนาคม 2562 ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ จังหวัดชลบุรี
วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ได้รับรางวัล
-กองลูกเสือชายดีเด่น
-หมู่ดีเด่น กิจกรรมทดสอบกำลังใจดี(ชาย)
-หมู่ลูกเสือ-เนตรนารี กิจกรรมกองวิชาการ ฝ่ากิจกรรมการลูกเสือ
-หมู่ลูกเสือ-เนตรนารี กิจกรรมกองวิชาการลูกเสือ
-นายเสกสรรค์ สิงทิศ ได้รับ ผู้กำกับหมู่ลูกเสือวิสามัญดีเด่น