mod_vvisit_counterAll204137
หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการจัดการเรียนรู้

วันที่ 6 มีนาคม  2562 เวลา 08.00 น. นายศุภวิทย์  โกพล รองผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหารเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการจัดการเรียนรู้ แบบใช้โครงการเป็นฐาน Project based learning ระหว่างวันที่ 6-7 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุมพุดผา วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร