หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน

วันที่ 5 มีนาคม  2562 เวลา 08.00 น. นายวิโรจน์  ธิมา ผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหารเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงานประกาศนียบัตรวิชาชีพ ปวช. และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปวส. ปีการศึกษา2562 ณ ศาลาประชาธิปไตย วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร