หน้าแรก อนุมัติข่าว มอบตัวเข้าศึกษาต่อ ประเภทโควตา

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 เวลา 08.00 น. นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียน นักศึกษา ที่มามอบตัวเข้าศึกษาต่อ ประเภทโควตา(พิเศษ) ประจำปีการศึกษา 2560  ณ ศาลาประชาธิปไตย วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร