หน้าแรก อนุมัติข่าว ความปลอดภัยในสถานศึกษา สำหรับนักเรียน นักศึกษา ก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงานหลังจบการศึกษา

วันที่ 24 มกราคม 2562 เวลา 08.00 น.นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร คณะครู นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการความปลอดภัยในสถานศึกษา สำหรับนักเรียน นักศึกษา ก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงานหลังจบการศึกษา ณ ห้องประชุมพุดผา1 วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร