หน้าแรก อนุมัติข่าว ประเมินสถานศึกษากลุ่มเป้าหมาย เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนและการประกันคุณภาพการศึกษา

วันที่ 22 มกราคม 2562 เวลา 08.00 น.นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ ได้ร่วมการประเมินสถานศึกษากลุ่มเป้าหมาย เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนและการประกันคุณภาพการศึกษา ณ ห้องประชุมพุดผา2 วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 22 มกราคม 2019 เวลา 09:14 น.)