หน้าแรก อนุมัติข่าว กิจกรรมวันคริสมาสต์

วันที่ 26 ธันวาคม 2561 นายศุภวิทย์  โกพล รองอำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมวันคริสมาสต์และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ได้รับเกียรติจากท่านรองผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี และคณะครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรมวันคริสมาสต์และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เข้าร่วมกิจกรรม ณ ศาลาประชาธิปไตย วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 26 ธันวาคม 2018 เวลา 15:15 น.)