หน้าแรก อนุมัติข่าว รณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุ

วันที่ 25 ธันวาคม 2561 เวลา 08.00 น.นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ ได้ร่วมงาน รณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุและลดอุบัติเหตุภายในสถานศึกษา ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562 ณ ศาลาประชาธิปไตย วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร