mod_vvisit_counterAll200268
หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการอำเภอยิ้ม...เคลื่อนที่

วันที่ 21 ธันวาคม 2561 เวลา 08.00 น. คณะผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร พร้อมด้วยครู นักเรียน นักศึกษา ทีมช่างแผนกช่างยนต์ ช่างไฟฟ้ากำลัง ช่างอิเล็กทรอนิกส์ ได้ออกร่วมโครงการอำเภอยิ้ม...เคลื่อนที่ ประจำปี 2561 ที่ ณ บ้านแก่งดูกใส ต. โนนกลาง อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี