หน้าแรก อนุมัติข่าว มอบเกีรติบัตรให้ครูที่ปรึกษา

วันที่ 20 ธันวาคม 2561 เวลา 08.00 น.นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ได้มอบเกีรติบัตรให้ครูที่มีความตระหนัก อุตสาหะเอาใจใส่ดูแลนักเรียน นักศึกษา ในกิจกรรมเข้าแถว ณ หน้าเสาธงวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร