หน้าแรก อนุมัติข่าว พิธีบวงสรวงและสมโภชน์พระบำรงราษฏร์ (จูมมณี)

วันที่ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 07.30 น.นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร คณะครู  ได้นำนักเรียนนักศึกษา ร่วมพิธีบวงสรวงและสมโภชน์พระบำรงราษฏร์ (จูมมณี) และ บุญคูณลานกุ้มข้าวใหญ่ ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม 2561 ณ ลานหน้าอนุสาวรีย์พระบำรุงราฏร์ อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี