หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการวันดินโลก (World Soil Day)

วันที่ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 08.30 น.นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ ได้ร่วมโครงการวันดินโลก (World Soil Day) ณ ศาลาประชาธิปไตย วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร