หน้าแรก อนุมัติข่าว วันคล้ายพระชนมพรรษา

วันที่ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 07.30 น.นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ ได้ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ในโครงการวันคล้ายพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ศาลาประชาธิปไตย วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร