หน้าแรก อนุมัติข่าว เปิดชมรม และศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.00 น. คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร คณะครู นำนักเรียนนักศึกษา เข้าเฝ้าทลูกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในวโรกาสเสด็จเปิดชมรม และศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE ณ โรงเรียนพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี