หน้าแรก อนุมัติข่าว ตุ้มโฮม ฮักแฮง

วันที่ 30 ตุลาคม 2561 เวลา 17.00 น.นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหารคณะครู  เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมงาน ตุ้มโฮม ฮักแฮง ผู้มาก็ฮักแพงหลาย ผู้ไปก็ฮักแฮงคิดฮอด ณวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 31 ตุลาคม 2018 เวลา 09:16 น.)