หน้าแรก อนุมัติข่าว ประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย

วันที่ 26 ตุลาคม 2561 เวลา 08.30 น. นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหารคณะครู  วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ได้ดำเนินการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา 2561  ระดับจังหวัด ณ  วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี