รูปภาพ
mod_vvisit_counterThis month1957
หน้าแรก หน่วยงานภายใน ฝ่ายพัฒนากิจกรรมนักเรียนฯ งานปกครอง
งานบริการของระบบงาน
ระบบบริหารงานวิชาการของสถานศึกษา ที่มุ่งไปให้ถึงการเชื่อมโยงกับกรอบทิศทางการพัฒนาประเทศด้านการอาชีวศึกษาทั้งในปัจจุบัน และระยะยาวอย่างมีประสิทธิภาพ
board

แก้ไขล่าสุด (วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2017 เวลา 09:55 น.)