หน้าแรก อนุมัติข่าว โครงการฝึกอบรมลูกเสืออาสาต้านภัยยาเสพติดและลูกเสืออาสาจราจร
วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30 น. วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหารได้นำนักเรียนระดับปวช.ชั้นปีที่ 1ได้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมลูกเสืออาสาต้านภัยยาเสพติดและลูกเสืออาสาจราจร ณ ศาลาปะชาธิปไตย วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 11 กรกฏาคม 2018 เวลา 11:09 น.)