หน้าแรก อนุมัติข่าว หาเสียงเลือกตั้งองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย

วันที่ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 08.00 น นักเรียน นักศึกษา หาเสียงเลือกตั้งองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย   ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร

แก้ไขล่าสุด (วันพฤหัสบดีที่ 07 มิถุนายน 2018 เวลา 01:49 น.)