หน้าแรก อนุมัติข่าว ให้โอวาท นักเรียน นักศึกษา ในวันเปิดภาคเรียน

วันอังคาร ที่  15 พฤษภาคม พ.ศ.2561  นายวิโจรน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร กล่าวให้โอวาท นักเรียน นักศึกษา ในวันเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561  ช่วงการทำกิจกรรมหน้าเสาธง ณ บริเวณเสาธง วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2018 เวลา 04:13 น.)