หน้าแรก อนุมัติข่าว ปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษา ระดับ ปวส.1

วันอังคาร ที่ 9 พฤษาคม พ.ศ. 2561  วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษา ระดับ ปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีนายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯกล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับนักเรียน นักศึกษาและผู้ปกครอง ณ ศาลาประชาธิปไตยวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 09 พฤษภาคม 2018 เวลา 08:23 น.)