หน้าแรก อนุมัติข่าว การปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษา ระดับ ปวช.1

วันอังคาร ที่ 8 พฤษาคม พ.ศ. 2561  วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษา ระดับ ปวช.1 ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีนายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯกล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับนักเรียน นักศึกษาและผู้ปกครอง ณ ศาลาประชาธิปไตยวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 08 พฤษภาคม 2018 เวลา 07:49 น.)